Bóng đá Cricket Vs – Trận nào thắng ở Ấn Độ?

Cricket vs Bóng đá? Đó là câu hỏi mà người Ấn Độ đặt ra, khi FIFA World Cup diễn ra.

Cricket hầu như là một tôn giáo ở Ấn Độ, và cricket là thần thánh. Vì vậy, bất cứ khi nào Ấn Độ thi đấu trong một giải đấu cricket thế giới, một số lượng lớn các hộ gia đình trên khắp đất nước tiến hành ‘poojas’ để cầu xin sự giúp đỡ của thần linh để hướng dẫn đội Ấn Độ giành chiến thắng.

Nói cách khác, họ đảm bảo cho đội tuyển Ấn Độ một quyền thiêng liêng được xưng tụng là World Cup là của riêng họ, và bất kỳ đội nào tước đi quyền thuộc về họ đều là kẻ soán ngôi.

Có một chút ngạc nhiên là với quyền độc neymar jr quyền thiêng liêng như vậy đã được thiết lập trước khi một cúp thế giới cricket bắt đầu, bất kỳ trận thua nào của đội Ấn Độ đều có vẻ siêu thực và người hâm mộ sẽ không trút được cảm xúc.

Vì vậy, khi Ấn Độ thi đấu trong một trận đấu cricket, khán giả Ấn Độ không xem đó là một cuộc thi mà là một bước đệm để tiến tới một điều gì đó vĩ đại hơn. Vì vậy, theo quan điểm của họ, đội đối lập tồn tại chỉ để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc hành trình đó.

(Bạn có thể hiểu theo cách nào đó thái độ đùa cợt này nếu bạn cố gắng thảo luận về giá trị của một cầu thủ ít được biết đến, thuộc một đội khác, với một người hâm mộ Ấn Độ trung bình. Nếu người hâm mộ đó biết về cầu thủ mà bạn đang thảo luận, anh ta không chắc thừa nhận rằng cầu thủ đang được thảo luận có bất kỳ giá trị nào.

Và nếu anh ta chưa nghe về cầu thủ mà bạn đề cập, thì anh ta có khả năng sa thải anh ta vì không có bất kỳ tài năng nào đến mức coi anh ta dưới phẩm giá của mình để thảo luận.)

Nhưng trở lại chủ đề trong tầm tay, trận thua của đội tuyển Ấn Độ trước Sri Lanka trong trận bán kết World Cup năm 1996 sẽ là một nghiên cứu điển hình tốt. Với 9 cú sút không thành công, và chiến thắng là điều không thể xảy ra, các khán giả tại khu vườn Eden của Kolkata quyết định chỉ cần vậy là đủ.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu người da đỏ không đốt cháy trò chơi? Các cổ động viên quyết định đền bù bằng cách đốt cháy khán đài. Sự hỗn loạn tối cao ngự trị và trọng tài trận đấu, lời kêu gọi của Clive Lloyd đối với đám đông đã bị bỏ qua khi họ tiếp tục ‘công việc’ của mình với sự siêng năng.

Lloyd trao trận đấu cho Sri Lanka, một quyết định vẫn còn tranh cãi bởi một số người nhấn mạnh rằng cặp cuối cùng sẽ giành được điểm số của trận đấu mà vẫn cần 100 lần chạy lẻ, trên một khúc quanh luẩn quẩn.